Máy cắt chữ decal Nhật Mimaki CG-130SRIII

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-1

Thông tin chi tiết:

1. Áp lực cắt:

– Với một áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau.

– Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm (độ dày khoảng 1,5 mm).

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-4

2. Năng suất:

Tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp bao gồm nhiều đường cong. Như vậy, với các đường cong, đường tròn, máy cắt nhanh gấp đôi so với đời Mimaki SR và Mimaki SRII.

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-5

3. Giám sát từ xa:

Sự kiện, chẳng hạn như hoàn thành cắt hoặc lỗi xảy ra, được gửi đến một địa chỉ e-mail quy định. Đây là tính năng mới nhất mà Mimaki đưa vào sản phẩm máy cắt.

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-6

4. Phát hiện điểm Đánh dấu và bộ phận Bù cắt đường viền chính xác:

Bốn dấu đánh dấu sẽ được tự động và liên tục phát hiện để cắt được đường viền các hình ảnh in chính xác, bù đắp cho sự biến dạng trong mỗi hình ảnh (Ví dụ, máy in có in méo hình ảnh gốc, thì máy cắt CG-SRIII vẫn tự động dò cắt đường viền chính xác).

Đánh dấu điểm trung gian của nguồn cấp dữ liệu được phát hiện, cho phép sửa chữa bốn điểm cho từng phân khúc. Điều này dẫn đến khả năng cắt chính xác lâu dài, ngay cả khi hình ảnh bị bóp méo.

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-2

5. Màn hình LCD lớn hơn, sáng hơn và người dùng có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng.

– Dễ dàng điều chỉnh thực đơn của Mimaki CG-SRIII có thể được thực hiện với 3-inch LCD (màn hình tinh thể lỏng) và bảng điều khiển mới.

– Một công cụ cập nhật phần mềm được cung cấp. Bản cập nhật có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi người sử dụng, do đó đảm bảo các phần mềm là phiên bản mới nhất.

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-3

6. Mở rộng cổng kết nối mạng LAN:Việc Máy cắt decal Mimaki CG-130 SRIII có thêm cổng kết nối LAN cho phép người sử dụng có thể kết nối nhiều máy cắt vào chung 1 máy tính mà không sợ bị lỗi truyền dữ liệu. Có nghĩa một máy tính cùng lúc có thể điều khiển 2 tới vô số máy cắt, mỗi máy cắt hoạt động độc lập một cách trơn tru, hiệu quả. Ngược lại, với tính năng này, thì chỉ có một máy cắt, thì cùng lúc nhiều máy tính kết nối cùng mạng có thể điều khiển được. Điều này giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa tài nguyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Các thông số kỹ thuật:

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-7

may-cat-decal-Mimaki-SRIII-60-nhat-ban-7

Máy cắt chữ decal Nhật Mimaki CG-130SRIII
5 (100%) 42 votes